malamig

hello po, tanong ko lang po kung bawal sa na cs ang uminom ng malamig?? salamat sa sasagot?

6 Các câu trả lời

ayan na naman yang malamig na tubig. 😂😂 ano ba kasalanan ng malamig na tubig. hindi bawal mommy, water lang dn yan and vital sa healing process ang water so ok lang malamig man yan o hindi. mas delikado kung madedehydrate ka lalo na ngayon summer mainit.

Ano kayang connect...?🤔naCS din kasi ako 8pm kinabukasan uminom ako MILKTEA malamig yun at with ice naka dextrose pa ko hnd pa ko tumatayo nasa hospital pa kami...so anong connect ng malamig na tubig...hahahah

opo bawal po.. ung kasabay ko pong manganak nag collapse po dahil uminim ng malamig😊 pero pag naka recover ka po baka pwede po😊

Ako uminom. Wala naman nangyari haha pinagalitan lang ako ng mga matatanda. 🤣

sa akin naman walang pinagbawal about sa malamig.