dapat o hindi

Hello ho tanong ko lang ho kung baket bawal uminom ng malamig na tubig ang buntis?

118 Các câu trả lời

Hindi yun bawal mamsh naconfirm ko yun sa OB ko sa init ba naman ng panahon Alangan naman mainit din inumin nakakasama ang mainit na tubig kung tutuusin kasi mainit na katawan mo mainit pa intake nakakasama kay baby kaya din mainit katawan ng buntis dahil sa increase Production ng blood sa katawan natin at both need natin at need ni baby so dont worry ang nakakataba ay yung mga carbohydrates at unhealthy na pagkain... Iwas nlng din sa matatamis na pagkain.

Hindi bawal Ang malamig na tubig sa buntis iyan Ang Sabi Ng OB ko Basta hwag lng uminom Ng matatamis na malamig like iyong mg milk tea na iyan at soft drinks or juice?iyan Ang bawal pero malamig na tubig ok lng Basta plain water lng kz water is zero calories iyan pa ano tataba at Ang tubig na malamig Hindi Naman nakakataba Ang nakakataba Ang sweet taste or flavor ako din noon Sabi nila ganun I asked OB Hindi pala bawal malamig na tubig

Hindi naman bawal uminun ng malamig na tubig actually pang pa galaw/gising pa nga yan kay baby sa tummy mo kahit gaano pa kalamig inumin mo pag dating kay baby hindi na masyadong malamig yan, wag ka lang iinum ng malamig na tubig pag wala pang laman sikmura mo kasi sisikmurain o cramps ka..

Hindi po bawal sa buntis ang malamig na tubig. Ang bawal is ung uminom ng cold tapos mejo mataba/masebo kinain niyo. Kasi naninigas po sa stomach/intestines ung sebo. :) Pero with connection sa baby, gustong gusto pa nga po nila yan at mafefeel mo din sila nagalaw minsan dahil sa lamig.

Mas okay nga po ang malamig na tubig sa buntis para malaman kung gumagalaw pa si baby sa matres. Ang hindi po okay ay yung mainit o kahit anong nakakapagpataas ng temperatura ng katawan ni mommy kasi matatali sa leeg ni baby yung umbilical cord, according to scientific studies.

Hindi naman. Ako nga laging malamig na tubig iniinom ko noon buntis ako. Okay naman si nanay baby at hindi naman sumobra ang laki nya. Lalo ngayon summer at irritable ang buntis kaya okay lang uminom ng malamig. Pero ingat din momsh baka sumakit ang lalamunan mo. Iwas covid :)

d ho bawal, wag nagpapaniwala sa sabi sabi, ang malamig na tubig pag nasa stomach na binabalanse na ng katawan ang temperature kaya ang paniniwala na nakakataba ang malamig na tubig walang pruweba. kahit itanong nyo sa ob nyo.

Sabi nila mas madali daw lumaki si baby pag umiinom ka ng cold beverages. Siguro control na lang sis pag malaki na si baby, pero if tingin mo maliit pa naman tummy mo at di mo mapigilan uminom ng malamig go lang hehe

Di naman sa bawal sis, wag lang lagi lagi kasi nakakataba daw yun sa ina at ky baby. Saka maging sipunin daw si baby paglabas ayon sa mga matatanda. Di ako sure kung totoo pero ma's okay na yung umiwas tayo.

Di naman masama uminom ng cold water sabi sabi lang po matatanda na pag uminom malamig lalaki babay at tiyan. pero syempre for safety mo din mamsh iwas mag ka ubo sipon kaya wag sobra sa malalamig.