Pwede ba ang malamig na tubig?

Mga momshie's tanong ko lang po kung bawal po ba talagang uminom ng malamig na tubig ang buntis? Di ko po kasi talaga maiwasan eh ? salamat po sa sasagot ?

10 Các câu trả lời

Depende po mommy,since nabasa ko na hndi maganda Ang malamig na tubig or khit anong inomin Lalo na after mo kumain Ng oily foods nag cause PO sya Ng paninigas ng mantika at Kya nagka toxins Yong katawan dahil dumidikit po yan sa mga intestines natin.

5y trước

Aw. Sige po uunti-untiin ko na din pong tigilan ❤

Actually tinanong ko yan sa OB ko pwedeng pwede sa tyan mo palang iinit na yan hehe parang nga daw pag kumain ka ng yelo pag nilabas mo ba yelo padin?

5y trước

Myth lang un na nakakalaki daw ng baby ung cold water hehe matanong kasi ako sa OB ko

aq po ,hindi snay dati na uminom ng malamig , inuubo kagad aq, ngayong buntis lng aq nasanay ,sa sobrang init wala nman pong nagba2wal na naka2tanda!

5y trước

Pero ice cream pwede ba?

It's okay mommy kasi 0% calories lang yon. Ang masama mga ice cream, and juice.

5y trước

Sabi sakin normal naman daw po at wala din daw po akong u.t.i.

Aq nga po nasanay n sa malamig na tubig 6months preggy

5y trước

Ay hahaha nadadala po kasi ng init ng panahon at init ng pakiramdam e.

Hindi naman bawal mommy ok lang uminom ng malamig 😊

5y trước

Sge po thankyou ❤

Pwede naman po uminom ng malamig na tubig.

Oo naman bakit hindi. Ang masama ang sobra

pwide po uminom ng malamig na tubig 😊

opo