MALAMIG NA TUBIG

hello po mga momshie.. ask lang po kung bawal po ba tlaga sa buntis ang uminom ng malamig na tubig? sobrang init po tlaga ngayon kaya di maiwasan uminom ng malamig na tubig 10weeks preggy po. salamat po s mga ssagot.

17 Các câu trả lời

yung iba snsb bawal mga matatanda ksi madli lang lalaki ang bata sa loob ng tummy. pero sa mga doctor d nman pngbbwal... 0% calories nman dw . i think kaya lang cgro d maganda malamig is para d ka magkaubo or sipon... makaiwas ka sa sakit.

accdg sa ob ko.hindi po masama sa baby ang pag.inom ng malamig na tubig. hindi din nakakapagpalaki ng baby sa tyan.mga pamahiin lang po iyon.ako palage inom ng malamig, refreshment din kasi yon lalo mainit ang panahon.33 weeks hir

ewan k ba saan nakuha n bawal ang malamig sa buntis. hirap n nga tayo bawal pa malamig lol. di totoo yan. ako nga nakaka 3L ako tubig na malamig galing ref araw araw eh

nung buntis ako panay inom ko ng malamig na tubig.. sabi nakakatigas ng tyan at mahihirapan manganak.. Cs ako nanganak pero dhil yun sa pulupot pusod ang baby ko..

Hindi po yan bawal, 0% calories naman ang water. Wag lang sobra lamig baka ubuhin ka.

Hmmmm... Hindi naman siguro bawal but in moderation lang yung cold water.

Hindi naman po bawal, ang masama yung caffeinated and alcohols.

Hindi mamsh. Ako nun palagi malamig na tubig iniinom ko

Ok Lang ..wag Lang masyado marami.

Hindi po sya bawal momsh. 😊