CS

Hi po sa mga CS mom! tanong ko lang po kung magkano po nagastos nyo sa CS kasama na yung newborn package... public or private po. TYIA

48 Các câu trả lời

40k nagastos ko kasama na gamot and c baby, bawas na rin philhealth dun sa UST hospital- Opd dept ako nanganak.

Mas mura tlga sa public hospital tapos may phil health kpa mnsan wala na sa 5th babayaran mo👍🏻

30k 2days stay ospital nguntinlupa. bali 6k cash gastos. less 19k philhealth ag botante ng munti 50%

4y trước

ok naman po. kasi that time sunday ako sched ng ob ka tas wala masyado tao. nakalabas din agad ako 2days.

Sa Parañaque Doctors Hosp ako nanganak, halos 80k+ po nagastos namin. Less na philhealth ko

private normal 30-35k..CS 70-80k..cs ako mamsh kaya yan yung range na binayaran namin.

Malolos Maternity. I think semi private siya. 30k less philhealth. 3 days kami nagstay.

4y trước

Yes po. Lahat na po yun.

70k less philhealth naging 32k n lng bill namin. Metro Lemery Medical Center. 😊

35k sis sakin malinis na kasama kay baby ko private ward na un. Mabalacat pampanga 😊

4y trước

St. Raph sis

Sa ob ko 120k up mYgad ' pero pag public parang 10k up pag may phil health ka. .

public with philhealth, included new born screening BRTTH here in bicol for only 3k

4y trước

San kang hospital nanganak???