CS

Hi po sa mga CS mom! tanong ko lang po kung magkano po nagastos nyo sa CS kasama na yung newborn package... public or private po. TYIA

48 Các câu trả lời

Sa QCGH nasa 23k tas less philhealth naging Zero Balance na lang kami.

Usually it depends po sa hispital po, iba iba kasi price rate ng mga doktor

50k po.. na nicu po pa po si baby kasi malaki pong tulong ang philhealth

cs doc faith AMC/ Angeles City 35k package cs 3k baby total: 38k 😊

5y trước

Thanks po...

O balance semi private . New born screening 4000 semi private

private ob at private pedia sa public hospital 20k may philhealth

65k less na philhealth dun, public pero private ob nd rum

45k. Less philhealth na po. Private. Umabot ako ng 88k.

58k lying in via ECS aq mommy. included na NBS ni baby.

5y trước

yes mommy inquire ka muna

70k less philhealth na po. ACE Medical Center QC😊