sino po taga TARLAC?

Magkano po maternity package ngayon sa public hospital ng CS at normal? Or may private po ba na affordable? Thanks

2 Các câu trả lời

Hi momsh, not from tarlac but cs po ako this december and mas pinili ko sa public hospital since mas affordable sya compared sa private lalo na ngayon pandemic, mas makakamura ka din or minsan pa nga yung ibang mommies nakakalibre sa public cs basta may philhealth ka 😊

4y trước

Gusto ko din sa public momsh kaso ayaw ng o.b. ko, isa lng kasi public hospital malapit dto kaso di na daw sila tumatanggap ng manganganak duon dahil sa covid.. :(

saan ka sa tarlac mamsh? im from tarlac din. private ob ako pero sa Public hospital ako manganganak. schedule cs ako this coming 24. package ng ob ko is 20k. then sa room baka ma cover pa ng philhealth.

4y trước

Capas tarlac pa ako mamsh malayo layo sa inyo. yung ob ko kase mamsh ayaw nya ako mag private hospital kase mahal daw bayad dun kaya sa Public nya ako nirecomend.