Cs Mommies

Hi po sa mgs CS mommies dyan. Tanong ko lang po kung how much yung nagastos nio nung nanganak kayo sa private hospital via Cs?

55 Các câu trả lời

Sa 1st born ko last 2013 umabot ng 60k private hosp.cs po,peo less philhealth ns a40 nlang. Then sa 2nd born ko this year public hosp cs wala ako bnayran linis lahat ng philhealth sabhin nting ngbayad ako ng 16pesos un lng po.

90k+ sis sa Mary Mediatrix. Nanganak ako Sept. 10, pero Sept. 9 pa lang nakaadmit na ko at nakauwi kami Sept. 13. OB ward yung room ko nyan.

19k less philhealth na 😊 kasi dating nurse hipag ko sa ospital na yun ngayon abroad na sya nagnunurse thankful having her so kind ❤

150k tricity. Sakit sa bulsa pero worth it kasi alagang alaga kmi ni baby at nakalabas sya ng healthy kht 8months lng sya.

5y trước

Sino po OB nyo mommy sa tricity?

Ako po stat cs 150k discounted pa sa doctors ko, less na philhealth dyan private doctor sa perpetual las piñas.

5y trước

Para kaming sumuka ng pera nung nanganak ako, pero worth it naman pagka kita kay baby 😊

32k private air-conditioned room with newborn screening nadin yan. May philhealth po ako nyan

4y trước

Magpoc Maternity Hospital po. Sa Guiguinto Bulacan

50k that was almost 6years ago. Kaya ngaun sa 2nd baby naghahanap ako ng medjo mura

Tricity 60k minus na philhealth pero if may seizure or other things madadagdagan yan..

5y trước

Hi Momshie, kaya inabot kau ng 150k dahil sa dagdag? :) Malapit kasi kami sa Tricity.

Almost 120k po sa commonwealth hospital minus 19k po sa philhealth ko.

150K Medical Center Muntinlupa (2015) Ngayon naghahanap ng mura 😅