7weeks miscarriage

Hello po posible po ba na nakunan ako sobrang dami po kase ng dugo at may lumabas pano po malalaman pag lumabas na lahat ng dugo

7weeks miscarriage
4 Các câu trả lời

Momshie, I hope you're doing okay now. Pero ang pagdurugo po ay hindi normal sa pagbubuntis lalo na ang lumabas sa iyo ay buong dugo. Much better po na pag nilabasan ng dugo lalong lalo na sa 1st trimester ay magpunta na agad sa ER or OB mo. Don't waste any seconds, mins, or hours sa pagtatanong dito. Dapat maagap ka.

pag sobrang sakit ng puson mo at lumabas na ganyan. possible nakunan kana po. kelangan mo padin mag pacheck up para malinis at malabas lahat ng dugo mo or kung ano man pwede mo inumin.

ER po dapat pag may lumabas na dugo pag buntis ka.

punta agad sa ER wag na pong patagalin