Dalawang beses nilabasan ng buong dugo

Hello po after kopo makunan nag napkin po ako then sobrang sakit po ng puson ko biglang may lumabas po na ganyan dalawang beses po yung pangalawa mas malaki papo jaan mag kaibang araw pero dinudugo parin naman po ako till now 1week napo need papo bako raspahin pag umiihibpo kase ako parang may dugo na lumabas na parang sinulid sana po masagot salamat po🥲 7weeks po ako nung nakunan

Dalawang beses nilabasan ng buong dugo
1 Trả lời

nung nakunan po ba kayo pumunta po ba kayong hospital? kasi kung pumunta kayong hospital, irerequest kayo na magpaTVS para malaman kung may natira pa sa loob ng matres mo nung nakunan kayo. kung makitang may natira pang buobuo, habang bukas pa cervix nyo diretso raspa kayo nun. iniisip ko baka di kayo nagpacheck at ultrasound kaya hanggang ngayon may lumabas na malaki pong ganyan. yung mga lumabas po sa inyo nilalagay po yun sa specimen container para malaman kung si baby yon, placenta o remainings ng conception. ako kasi nung nakunan ako lahat lumabas at pinaultrasound din para sure na walang natira. after 7 days wala ng dugong lumabas. may pinainom din na gamot para lumabas lahat ng dugo

1mo trước

pwede kang pumunta sa ER ng public hospital. di mo din naman kasi yan matatago kung matagal ka magbbleeding, delikado. may possibility na bumaba dugo mo sa katawan. hindi po yan pinapatagal