DUGO!!

Hello po mga momsh may lumabas pong buong dugo sa akin as in sobrang dami kakapanganak ko lang po nung june 11. may dapat po ba akong ika bahala? natatakot po kase ako e😔normal delivery po ako. 😣

DUGO!!
21 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy. Normal delivery din po ako sa 1st baby ko, may ganyan din lumabas sakin mas madami pa, nung una sobrang sakit ng tyan o puson ko na parang nag lelabor ako, kinaumagahan lumabas na maraming buo buo na dugo, natirang blood clot daw po yan.

Normal lang daw po. Sinabihan na ko ng mama ko na may lalabas na ganyan sakin at totoo nga. Lumabas sakin yan 1 day after ko manganak mas malaki pa po dyan. And after 3 days meron pa ulit mga buo-buo. Ngayon 5th day ko after manganak spot nalang ng dugo.

normal din po ako pero hindi po ako nilabasan ng ganyan.Normal lang ba hnd labasan ng ganyan? mag 1month na since nanganak ako. Yong usual discharge ko parang mens lang tlga. At ngayon po puro white naman ang lumalabas wala ng dugo.

normal pa rin po ba na labasan ng sobrang daming dugo tapos buo buo pa ? 1week na after ko manganak kala ko magaling na kase konti nalang yung dugo na lumalabas sakin . then bigla nalang lumabas sakin sobrang daming dugo .

4y trước

postpartum hemorrhage findings sakin

Normal lng po yan . Yan ata yung cnsv nilng mag asawang dugo 😄 . Gnyan ako sa 1st baby ko after mahilot my lumbas na gnyan . Dpat daw po tlga llbas yan . 😊 yun po sbi pero ng yri nmn skin .

Ganyan din po saken mamsh malalim po tahi ko nun normal lang naman siya until now 7 months na si lo wala naman ako naratamdaman kakaiba pa 😊

Possible na yan po ung naiwan sa loob. Pero if may maramdaman kayong discomfort or di kayo kampante, you can always consult your OB po. 😊

Ako po kaya pwedi pa kaya ako mag paraspa nakunan ako nun 2 months pero ang dami lumabas na dugo sa akin

Normal yan may lumabas din sa akin na ganyan before yan yung dugo na hindi nailabas.

Nakakatakot po talaga, parang betamax kinalkal ko pa parang laman talaga siya.