Posible bang positove ang pregnancy test kahit nakunan? Kasi my tissue at dugo na lumabas sign bayun

Posible ba na positive kahit nakunan or dinsiguradong nakunang

1 Trả lời

positive pa po talaga ang pt kahit nakunan, kahit bagong anak, kasi hindi agad nagdedecrease ang hCG level pag nakunan or nanganak. pero magpacheckup ka sis para sure ka kung nakunan ka nga at kung nalaglag nga machecheck kung may natira pa at maadvice ka ng tama kung anong dapat gawin.