Damit

Hello po, nung bumili po ba kayo bg damit ng baby binabad nyo pa sa mainit na tubig or deretso laba na?

49 Các câu trả lời

Pag bago kase kahit dimo na sabunin.. Ndi din kase maganda yung matapang na detergent pede maka affect sa skin ni baby or magka rushes.. Yung mga damit ng baby ko binanlawan ko lang saka ko dinowny ng kaunti lang

Laba agad tapos plantsa. Kung matagal pa naman na hindi gagamitin ni baby isealed muna lagay muna sa plastic para hindi alikabukin

Diretso laba lang sis. D na nmin pinlantsa ksi hnd nmn din gusot ksi nka baby downy nmn

Ako po deretso laba na then after po pinlantsa ko po mga damit ni baby 😊

Kung hindi naman sa ukay ukay nabili, labhan na agad.

Hindi bsta pgkatapos labhan at matuyo plantsahin mo..

Oo laba at binababad sa mainit para pumoti

Kung hindi naman po galing ukay deretso laba na po

Deretso laba pero plantsahin mo kapag natuyo

deretso npo laba with the used of Perla..😊