baby dress

ilan buwan po tyan nio nung bumili kayo ng damit at gamit ni baby?

33 Các câu trả lời

8 mos na tyan ko non sis. suggest ko hanggat maaga pag nalaman na gender buy na.super hirap na mamili pag malaki na tyan. pagod agad at d na masyado makaikot. ang sarap pa naman mamili ng mga baby stuff.

Ako po 5 mos nung nalaman ko na gender ni baby, namimili na ko unti unti ng mga gamit para hindi masyado mabigla sa gastos 😊

7 mons d pa nkakabili... dpat pla bumili n ako ng maaga.. bka kc mag preterm labor ako... hirap n ko maglakad

6 or 7 months,pinipigil ko pa sarili ko niyan after ko malaman gender ng baby ko at 5 months

6 months going 7 n po. Nag ka sale ng baby items kya bumili n ko agad. Sayang opportunity

Pa-8 mos. na. Inintay namin mag pakita gender ni baby. Lagi kasi nag tatago hehe

7months nag start n paunti unting bili

1 month before po ng due date

8 months 😊

5 months 😂😂😂