LABA

Ilang Weeks Preggy Kau Mga Moms...Nung Nglaba Kau Mga Damit Ng Baby Nyo?...

2 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko best na nakaprepare na mga gamit ni baby around 7 months in case mapaaga po delivery. :)

5y trước

No prob. Medyo mahirap na din kasi gumalaw mommy kapag kabuwanan na kaya mas ok din maaga nakaprepare. Lagay mo nalang gamit nya sa anything na may cover para di maalikabukan. :)

Yung damit po ba na gagamitin ni baby pagkalabas.. Ako 7 mos. Tyan ko niready ko nalabhan at plantsa..

5y trước

Not naman po better na rin ready sya den lagay mo lang sa isang storage.. Mas mahirap kumilos pag 8 to 9 mos. Na tyan