prelove or ukay ukay

Mga momshie ok LNG ba na ipasuot sa newborn baby yung prelove or ukay ukay n damit? Ano po bng dapat gawin pkuluan o ibabad sa mainit n tubig ang damit..thanks po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Sabi nila effective daw pag pinakuluan. Pero suggestion ko, marami ng mura nowadays lalo na sa shopee magcanvas ka din don

Opo. Labhan nyo lang po ng maigi. Baby pang naman rin po ang gumamit nyan. Preloved din po ginamit ng baby ko.