paglaba ng damit ni baby

ilang weeks napo kayo nung nilabhan nyo damit ng baby?

15 Các câu trả lời

30 weeks, kasi need plantsahin pa. tapos nakakatamad na kumilos kapag malaki na tyan, 34 weeks na ako this Friday and ilalagay nalang sa ziplock and bag.un gamit ng baby.

35 weeks. Si hubby naglaba. Saktong naglelabor ako hahahah. Pumunta tuloy kami ng hospital na walang dalang damit ni baby 😂

1y trước

Yes mi, nanganak na din ako same day. Hinabol na lang ng mga kapatid ni hubby yung damit ni baby, buti natuyo agad hehe

35weeks ko na nilabahan ,kung masyado kasi maaga parang matatambak lang ulit. mas ok maglaba pag malapit kna manganak talaga

34w 4days, HAHAHA 2 days after ko maglaba ng damit niya nanganak ako 😂

1y trước

legit mga mhie. edd ko is may 12 or earlier pa pero lumabas si baby ng april 8, biglang pumutok panubigan ko and thank God talaga at okay lang siya ❤️

36weeks n po tyan ko nung nilabhan ko po ang mga Damit ni baby 😊

30 weeks kasi nakakilos pa ako. Mas maganda maagang naka ready.

ako kakalaba ko lang kahapon 36 weeks na ako 🥰

7months po .kasi pgdting 8months mahirap n magkikilos.

32 weeks kasi nakakatamad na kumilos habang tumatagal

7months po...habang kaya pang maglaba...🥰