hindi binigyan

Hello po. Normal. Lang po na hindi umiinom nang ferrous? Hindi rin po kse pina take ni ob skin

2 Các câu trả lời

Ako momsh nag ferrous 5months na tiyan ko. Sabi ni ob kasi sobrang paglilihi ko that time suka ako ng suka

5y trước

Same! Yan din sabi ng OB ko kaya hindi nya ako mabigyan ng ferrous. Nagka hyperemesis gravidarum kasi ako nung first trimester, though hanggang third trimester ko may nights na suka pa rin ako nang suka