First Time mom

Hello po, tanong kolang po if binigyan din po ba kayo nang alternative na ferrous nang ob nyo if dinyo hiyang yung unang bigay nya? Sinisikmura po kasi ako sa binigay nya tapos suka nang suka din although yung nausea ko e parang pawala narin naman na trigger po kasi ulit sa ferrous. Tapos po May i rerecommend kasi yung OB ko if sino po naka try sa cheweble na ferrous? Ano po lasa ? Salamat po.

1 Trả lời

Sa lahat din po ng supplements, yung ferrous ang medyo nahirapan ako inumin dahil empty stomach. Though 2 natry ko na brand dahil minsan ubos yung isa sa binebenta nila, same effect parang bumabalik after ko inumin. Wala po akong morning sickness pero dyan lang medyo may challenge kaya bedtime ko iniinom.