Multivitamins

Hello ask lang po. Ito po vitamins ko multivitamins + minerals & multivitamins + iro n. Yung ingredients po meron na rin pong folic at ferrous. Pwde pa kaya ako mag take ng solo na ferrous? Naka limutan ko ask sa OB ko. Baka po ksi may idea kayo. Thank you

Multivitamins
3 Các câu trả lời

Hi po. Pwde po magtanong... Yung multigrow po ba is pwde sa hindi makatulog.. Hirap po kse ako makatulog. At medyo stress. Makakatulong po b ito kung uminom ako..

kahit hindi na po kc po 200 mg nmn po ang ferrous sulphate nyan...btw ask ko lng po how much po bili nyo sa multivitamins nio ?

4y trước

3 pesos lang pala yan naisahan ako asawa Ko Ahhh 100 binigay Ko asawa Ko 15 lng pinabili ko

Yan din iniinom Ko vitamins multi grow