methyldopa

Hello po momshies , Sino po dito ang nagtake ng methyldopa? Ilang beses po uminom sa isang araw? Pwede po ba bumili over the counter? Thank you po sa sasagot... 39weeks 4days na po kasi ako and tumaas BP ko, hindi daw po nagrereseta ng pampababa ng dugo ung lying in na pinagpapacheck upan ko...

2 Các câu trả lời

Urgent Yan sis. Hindi Po dapat siniself medicate Lalo n at kabuwanan mo n baka mag preeclampsia ka. . Kailngn mo mag patingin sa DR. . If I were in your position mas mag aalala p ko Kung d ako makikita Ng Dr. kesa makakuha ako Ng covid sa labas. . Try niyo humingi Ng tulong sa barangay niyo para maihatid kayo sa hospital n malapit. Pag tinanggihan kayo Ng brgy. Tumawag Po kayo sa DILg or 8888, pag hospital nmn tumangi kunin niyo name Ng kausap niyo, ano position and report niyo sa DOH lalo n if emergency tpos d kayo inasikaso man lng. Pwede din tumawag..

Ako po 3 times a day po skin medyo nagloloko ksi BP ko