METHYLDOPA

sino po dito nagte take nito? ilang beses po sa isang araw kayo uminom at ilang mg. po? May mga side effects po ba kayong nararamdaman?

2 Các câu trả lời

Umiinum ako nyan simula 5weeks gang 23weeks. Anti-hypertensive po sya. Nababawasan ang hilo at hingal ko everytime na umiinum ako nyan plus ngging normal din bp ko. before kasi umaabot ako 140 to 150. ngayon normal na lang bp ko

5y trước

thanks po, iba po kasi side effect saken, nagda dry lalamunan ko, medyo nahihilo at inaantok. Ganun din ba sayo momsh?

sis para sa buntis ito na may hypertensive, kung buntis ka better to consult your doctor. wag ka mag self medicate. I am a Pharmacist.

5y trước

salamat sis ha . nabawasan ang kaba ko. monitor din po ako bp as per my OB po. ❤️