Methyldopa

Sino nagtake dito ng Methyldopa until manganak? Wala po ba effect kay baby?nagwoworied kasi ako.Salamat po

2 Các câu trả lời

Aldomet siya sis? Kasi ako nagtatake din para mabawasan ang risk dahil hypertensive ako. 2x a day na ako nagtatake nian and may kasama na ding aspirin bago matulog to prevent complications sa pagbubuntis. Safe siya and indi naman makakaapekto kay baby. Mas delikado kasi kung indi ka iinom dahil mas makakaapekto kay baby at sayo na din kapag sinumpong ka ng pagtaas ng bp.

5y trước

Yes po adomet sya. Salamat po

Safe po yan sa mga HB preggy moms.

5y trước

Thank u po