taking methyldopa

hi po! question lang. I am taking methyldopa po. 6 months pregnant. kasi nahighblood ako and categorized to preeclampsia. nag okay na yung bp ko. actually nag 90/60 na nga sya. ask ko lang. kapag ganyan yung range ng bp nyo, continous po ba ang pag inom nyonng methyldopa (to all those methyldopa takers ☺️) thank you po!

4 Các câu trả lời

Sa pag kaka Alam ko. Pag 90/60 n bp skip k Muna sis. Tpos informed mo Po OB mo para aware siya. Tpos sa susunod n inom.mo check mo pa rin bp mo.. iinom k prin if Hindi n 90/60 unless sabhin Ng ob mo n tigil na, mas ok p rin n mag intay/follow up k Po sa Dr. Mo regarding sa pag inom Ng methyldopa pag ganyan kababa bp mo.

4y trước

okay sis. thanks po!!

Im taking methyldopa too kc bigla nagshoot up ang bp ko pinaadmit pa ako ng ob 2days. Hanggang nkalabas ako ng hospital i was adviced to take the midicine once a day before bedtime. Ask your ob momsh, sakin kc kapag stop na ako sa gamot cnsabihan ako ng ob.

4y trước

ah okau sige mamsh thank youu

Hi mommy. Hindi po pwede istop ang meds ng walang instruction ni OB. Ang best thing to do is iinform mo po si OB para aware din po sya regarding sa concern mo. Ingat momsh. :)

Ask ob po. Di kasi porket bumaba na isang beses bp means safe ka na. You are taking meds to correct it, to maintain it.

4y trước

hehe. mamsh thank you sa pagtanong hihi. medyo kinabahan lang ako. kasi baka biglang magdrop yung bp ko. kasi umiinom ako ng methyldopa na ganon na yung bp ko hehe. thank yoww berimats 💕