METHYLDOPA

Sino po dito niresitahan ng Methydopa dahil tumaas ang BP? I'm at 37 weeks now at tumaas ang bp ko 140/90. Sa mga nagtake nito...muzta po bumaba ba bp niyo? Natatakot kasi ako sa preeclampsia... Thanks

20 Các câu trả lời

Nun 2016 second baby ko nag pre eclampsia ako c o b lng nagbgay ganot sakin aldomet . 26weeks nag placental abruption ako severe bleeding kc tumaas bp ko nun. After 2weeks nanganak ako den after 2 weeks nwla dn c baby. D bumaba bp ko sa aldoment. Ngaun 30weeks ako buntis, wla ako pre eclampsia kc cArdio ko nagbbgay ng gamot ko ginwa mya nag add cya ibang gamot sakin aun naging controlled bp ko. Suggestion ko sau magpa consult ka sa cardio cla kc nkakaalam mg anong dapat na dosage sau sa aldomet pra maging controlled bp mo pero pg mataas pdn cla magdedecide ng bbgay sau na extra na meds

Aki momshie from 4 months until last day of pregnancy ko nag take ako MYTHELDOPA- ALDOMET twice a day po.. tumataas kasi BP ko start nong 4 months tyan ko.. and superb thanks to my OB inalagaan nya talaga kami ni baby, no worries sa baby mommy healthy naman si baby ko yon nga lang hyper talaga at advance po xa sa kanyang milestones interms of motorskills 😍

4y trước

continous po yung maintenance nyo sa high blood kahit nanganak na po kayo?

Aq po gnyn dn 7mos.. Lying in sna aq kso bwla dun 140/90 dn..kya sa maynila pgh naq ngpapacheck up every 8hours un gamot skin.. Ngmomonitor aq sa bp q pg tumaas tska aq iinom at sched ung panganganak q nd kc dw pwde n umabot sa kbwanan bka dw malunod c baby sa dugo q.. Ngyon sa awa ng dios nkaraos nmn aq normal.. 3mos na baby q.. Pray lng tlga kylngan.

2y trước

na admit po ba kau

at my 28 weeks pregnant Ako po nag take nian.. nagsimula sumakit ang sikmura ko then nag lbm at suka ako.. sunod po sumakit ulo ko then pag bp ko 180/120 tumawag po ako agad sa ob ko reseta nya sakin methyldopa 2 tabs 3 times a day.. hanggang sa makapanganak daw po ako mag take

Hello! I’m 25 weeks now and currently taking methyldopa and aspirin. Hypertensive kasi before mag concieve so need ko magtake nito. So far, maintained naman ung BP ko hindi tumataas bg 140/90. Samahan mo lang din ng pagkain na healthy.

Naka aldomet ako sis. Sabi ni 130/90. Ngaun sis 120/90- 110/80 nalang nagrerange yung BP ko..ganyan din ako nung una kinakabahan ako kasi baka macategorized na ako sa pre eclampsia. 39 weeks na ako now nag improve naman BP ko.

1y trước

Hi, same question po. iniinom nyo padn po ba ferrous kahit mau methyldopa na reseta?

yes e take mo yan momshie dahil para sa bp tlga yan... magingat tlga tau when it comes to bp natin... kasi pagdating sa time na mangangmanak kana at di ka sumunod sa advice ng doctor dyan lalabs lahat ng problema once naglabor kana..

Same tayo mommy. Diagnosed ako with preeclampsia buti 36 weeks na. Methyldopa din binigay ng doctor ko. I induce na ako this tuesday since full term nnman si baby.

4y trước

Ilang beses po kau nainom Ng methyldopa? Kmusta po bumaba po b?

Bumbaba bp ko kagad after taking 4 tablets... need din kumain ng healthy food at iwas sa stress pra mas mabilis ang pagbaba ng bp. I'm 27 weeks now.

Tska lagi po aq nainom ng pineapple tska diet ng kanin po tska lakad2x sa umaga.. Namanas n dn aq nun pati kamay q.. Sa gabi squat aq ..

4y trước

8mos po tyan q nun momshie.. Gabi q po gnwa ung squat po mga 10mins lng nmn