antibiotics??‍♀️

Hi po mommies! Meron po ba dito na nakainom ng antibiotics while pregnant? Worried lang kasi ako sa baby ko. Kasi nakainom ako ng 6 tablets ng antibiotic kasi sobrang nasakit tiyan ko, ayun noreseta sakin ng doctor, without knowing na I'm 2 months pregnant na pala. Ano po naging effect sa mga baby niyo?

1 Trả lời

Okay lang yan mamsh. Pang treat din ng uti ung antibiotics. Ako nung preggy ako nainom ako cephalexin.