Antibiotics.

tanong lang po. makakasama po ba sa buntis pag nakainom ng antibiotic. 5weeks siguro ang tiyan ko nung hindi ko pa alam na buntis ako. naospital kasi aq gawa ng UTI, hindi nirequest ng doctor na ipregnancy test ako pero sinabi kong hindi pa ako nagkakaroon ng dec. tinanong rin ng doctor f kelan last period ko. ngayon po ay 8weeks pregnant na ako, nag aalala ako na baka naapektuhan ang baby dahil sa pag inom ko ng antibiotic.

1 Trả lời

anong antibiotic pinainom sayo? depende sa type ng antibiotic. may mga antibiotic n safe sa pregnant..

4y trước

Im 4 months pregnant, Naka inom din po ako ng full 7 day course ng ciprobay before ko po nalaman na buntis ako. advise lang po ng ob ko is 20 to 22 weeks scan, hopefully po walang effect sakanya. prayers lang po talaga.