Antibiotics

Okay po ba itong antibiotics na nireseta ng dra. Sakin for UTI ko? Sinearch ko kasi sa google, not recommended for pregnant women daw. May nakainom na po ba nito sa inyo during pregnancy? Okay lang po ba.

Antibiotics
2 Các câu trả lời

marami n po uminom niyan na preggy sis and ok nmn. recommendation po n wag gamitin pag buntis, true po.. dahil wla pa po silang existing research regarding sa gamot Kung masama sa preggy. pag pinainom po sa Inyo ito nag tatake po ng risk assessment Ang dr. risk assessment ; pag mas mataas Ang benefit ng pag inom ng antibiotic kesa sa possible side effects nito. ibig sabhin momsh mas delikado Ang bacteria ng UTI mo kesa sa side effect ng gamot. pwedeng mag cause Kasi Ng maagang panganganak Ang UTI mo. In short Pwede malaglag baby mo kung Hindi magagamot si UTi at lumala

ako po nkainom nyan