worried mom

Hi po mga sis. Galing ako kanina sa prenatal check up ko. Sabi ni ob ang liit ngbaby ko di daw akma sa buwan niya. Any suggestion po para lumaki naman si baby. Follow check up 2 weeks from now dapat pag balik ko lumaki ng kaunti si baby. Malakas naman akong kumain malaki akong babae yong chubby mom ako. Hindi naman ako payat. Any help po. Salamat

1 Trả lời

Yung sister ko po, nung nabuntis sya maliit din baby nya, pinainom sya ng Anmum para lumaki daw onti si baby