Follow up check up

Hello po mommies. Follow up checkup ko po kanina sa lying in and I'm 14 weeks and 4 days pregnant based sa LMP. So ayun po papakinggan po yung heartbeat ni baby. Di po agad nakapa then nung nakapa na halos malapit na sa pwerta nakapa yung HB niya. Mababa daw sabi ng midwife. Pero based naman sa transv ko a month ago is normal naman lahat. Wala namang problem. Di naman ako low lying. Niresetahan po ako ng multivitamins para daw lumaki saka tumaas si baby. Pero ano pa po kaya ang dapat gawin para tumaas siya? Medyo worried lang ako. Salamat po. #adviceplease

1 Trả lời

Kung torn po kayo sinu paniniwalaan nyu pa 2nd opinion po kayo sa ibang OB. I dont see any harm qng multivitamins lng naman pinapainom sayo qng makakatulong kay baby go lng .. then see what are the changes nlng cguro the next check up nyu.