maliit si baby

Hello mga moms, any suggestions naman galing kasi ako prenatal sabi ni OB maliit daw c baby nasa 800g lang dapat daw kasi nasa 1000g na cya ngayon. dinagdagan naman ni OB yung vitamins ko para daw kay baby. baka kasi may dapat kainin or gawin para lumaki c baby. worried kasi ako😔, 28 weeks preggy here. salamat sa sagot😊 #advicepls

1 Trả lời

mommy kumain ka ng nilagang itlog . . mabilis makapagpa bigat ng timbang yon .. by the way galing din po yan sa advise ng isang Ob . .

4y trước

welcome po .