Maliit si Baby

Hi po. Ano pong pwedeng gawin para lumaki si baby sa tummy ko. Katatapos ko lang magpacheck up anliit daw ni baby. Kumakain naman ako ng madami. Any suggestion po para mapalaki ko agad si baby. Salamat

15 Các câu trả lời

First pregnancy ko maliit daw baby ko as per my OB. Binigyan nya ako ng moriamin forte. 4 days after ng last check up ko, nawalan ng heartbeat si baby. Based sa diagnosis nung pinanganak ko sya eh "placental insufficiency". Second pregnancy ko, same case maliit din si baby sabi ng new OB ko. Niresetahan ako ng moriamin forte, anmum & ensure. Kumain ako ng eggs whites ang ice cream, lahat ng nakakalaki ng baby pero After 1 month maliit pa rin si baby, dami kong tests. Bps, doppler ultrasound every 2 weeks and dun nakita na may problem again sa placenta ko. Yung 1 cord eh may bara kaya hindi nakakakuha ng sapat si baby kaya maliit. Thanked God and to my OB, buhay si baby. 1.3kgs sya lumabas at 33 weeks via emergency cs. Last doppler ultrasound ko kasi nakita na super konte na lang ng tubig ko and yung placenta ko is maagang tumanda.

1y trước

Scary.. maliit din daw po ang baby ko at 31 weeks.. ilang weeks po kayo nung nawalan ng heartbeat ung first baby?

Momsh, lalaki pa yan si baby.. Nung 33rd week ko sabi nung sono ko, maliit daw. I maintained na lowcarb and lowsugar yung diet ko, pero ngayong 40th week na ako estimated almost 4kgs na si baby. Mas madali at mas okay po magpalaki ng bata sa labas na kesa sa tummy kasi baka maCS ka po pag masyado naman syang lumaki. Ang importante po healthy kayo ni baby while you're preggy. ☺️

5y trước

Thank you po. Godbless 😊

me sis binigyan ni ob ng vitamins for baby's growth. multivitamins+amino acid (moriamin po ang brand name). para lumaki daw si baby, diet kasi ako nung mga una kaya maliit si baby. ngayon hinahabol ung laki nia. 😊

5y trước

😊

Ilang wiks kn sis?mhirp din kc pg maxado malki habang nsa tummy p cla kc imbes n gusto mo inormal gusto nila c cs mas ok palakihin pg nakalabas n xa.

5y trước

Lalaki p yan. Hala gusto p nia m cs k wahahaha .wag mo sobrang palakihin mhirp i iri yan😉mbilis pabilogin pg nkalabas n😂

Ganyan po nangyari skin 6 month ako nung na late ang pag grow ni baby base sa edad nya.. now 8 months nako mejo lumaki na c baby..

5y trước

Ilan months napo pala tummy mo?

Ilang weeks ka na po ba? wag niyo pong masyadong palakihin ang baby mo. lalo na pag malapit ng manganak para di ka mahirapan

5y trước

27weeks na po ako. Naliliitan kase ang OB ko. Once na maglabor daw ako mahina si baby pagmaliit pa rin.

ako nga maliit din si baby , 2.4kgs lang xa .ang importante healthy xa at normal

Okay lang po yan para hndi ka mahirapan manganak, palakihin mo nalang po paglabas ni baby 🥰

as Lonq as healthy xa nothinq 2 worry .. waq mu nq asamin n palakihin xa baka paqsisihan mu lanq 😊

5y trước

Okay po . Thank youuu ❤❤❤

Mommy as long as normal ang weight ni baby oi lng po yan wala po sa liit o laki ng tyan yan.