DIET

Help naman po pano mag diet ? 32 weeks and 2 days nako, last check up ko overweight daw si Baby ? Ang hirap hindi kumain ng kanin tapos ako pa nag luluto sa bahay ? tapos ang hirap pigilan din kumain ng snacks after kumain ng lunch like cream o, fudgee and any matatamis ? Nakakatakot kasi baka mahirapan ako ilabas si baby pag lumaki sa Tyan at yung Diabetes daw ?

2 Các câu trả lời

Try mo po yung brown rice... Nung buntis ako twing kakain ako ng snack iniisip ko si baby... Iniisip ko na hindi maganda kay baby kapag kumain ako ng ganon at iniisip ko din na kapag nasobrahan ako ay sosobra ang laki niya sa tiyan ko... Kaya ang nangyayari ay hindi na ako nakakakain ng mga bawal...

5y trước

Hehehe sana sana 😁 Salamat sa mga Advise 😍

nakakalaki ng baby ang matamis/sugary foods. Tiis tiis lang momsh hanggang makaraos ka. Malapit na naman lumabas si baby. Iwas kna sa matamis muna

5y trước

Thank You po sa suggestion 😭