stuck!

Hello po mga momshies! Ako po ay 26 weeks preggy na po.. and ito po yung problema ko.. Huhuhu.. Di ko po matanggal yung wedding ring ko.. At napabayaan ko po.. D ko agad tinanggal ay namanas na po kamay ko.. Sinusubukan ko po tanggalin kaso d talaga sya matanggal.. Any tips po para mabawasan yung pamamanas at matanggal yung ring? Kasi po bawal dn daw po sa delivery room yung kahit anong alahas.. Salmat po sa inyong advice! ??

stuck!
103 Các câu trả lời

Lht na ginwa ko pra matanggal dn ring ko sis kaso wala ayaw matanggal. Tinanggal ni hibby ko gmt sng grineder ng unti. Mejo mainit kc silver sya pero tiis , tapos pinutol gmt ang gunting. Ayun natanggal nmn po sya.