manas po ba ito??

19 weeks na po ako, and normal po ba na parang tumataba yung kamay or paa ko? namamanas po ganon? kasi i have my ring po and di na sya matanggal pag feeling ko namamanas. and hindi ko din po maclose yung kamay ko everytime na tumataba. is it normal po? thank you for answering!😚 #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hindi normal sa ganyang stage palang. Masyado pang maaga. Wag na mag ring muna. Sabihin kay ob na minamanas ka na agad. Iwasan ang maaalat na food, drink enough water, eat more veggies. Sleep on your left side tagilid.

2y trước

may mga time lang po na namamanas, bumabalik din po sya sa dati. it's not normal padin po? sa dec 15 pa po kasi next check up ko and this week ko lang po sya napansin. tyia po.