Suppository

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kung sino na po sa inyo nakagamit n ng vaginal suppository? Masakit po ba? Kayo po ba mismo nag iinsert o mga asawa niyo po?

Suppository
57 Các câu trả lời

Ako lang naglalagay, gumamit ako lubricant para mabilis maipasok. Mabilis matunaw ung gamot. Mas ok yang tong brand na to kaysa canestan for me.Nag-alergic reaction ako sa canestan, sobrang kati kaya pinastop sken canestan at pinalitan ng OB yung gamot.