Heragest (Vaginal Suppository)

Hi. Anyone po dito na nag-iinsert ng heragest sa ating vagina? Ano po effect sa inyo? Meron din po bang yellow discharge and sometimes may itchiness din po?

2 Các câu trả lời

same situation din ako. ako po advise ni OB ko to take it orally before bed time and insert pag papasok sa work para daw hindi antukin and normal lang daw po yung discharge na nalabas.. about sa itchiness naman, sabi nya wag gumamit ng matapang na sabon or fem wash, better nga daw kahit water na lang daw and wag magsuot ng masikip, nirecommend din nya na wag na magpapanty kasi minsan daw baka basa lagi yung sa baba. pero I cannot naman so yung maluwag na lang gamit ko. 😅😅

Hello po. Kakatapos ko lang sa progesterone na suppository din. Super itchy po ang effect sakin. Kaya nagkaroon po ako yeast infection 🥲

1y trước

Nakaduphaston po ako for 2 weeks tas yung suppository na po for another 1 week pa. Day and night pag insert.