Suppository

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kung sino na po sa inyo nakagamit n ng vaginal suppository? Masakit po ba? Kayo po ba mismo nag iinsert o mga asawa niyo po?

Suppository
57 Các câu trả lời

Effective yan sis sa akin kasi kahit uminom nako ng antibiotic at water theraphy hindi nawala uti ko hanggang sa lumipat ako ng ob tapos ganyan nireseta agad sa akin pagkatapos ng 7days nawala na uti ko nag 1-3 na lagay mo lang yan every night yung patulog kana patulong kanalang sa hubby mo kasi akin si hubby naglalagay at naka left side ako at pagdididikitin ko yung legs ko para hindi sya lumabas kahit malusaw na medyo mahapdi lang pero kerry lang make sure mo hindi ka iihi kahit 1hr para effective 😊

1y trước

nagspotting ka po ba paggamit nyan??

Ako kakagamit ko lang for 1 week. Ilagay mo sya pagsuper mga bed time mo na. Un di ka na require tumayo para di tutulo un gamot. Humihiga ako spread legs kapa un butas before insert dahan dahan. Mas malalim mas okay :-) then nagpapanty ako with liner. Hindi sya masakit. Mahirap lang ilagay pag malaki na tyan mo like ako 36 weeks. Hahaha

Ganyan reseta sakin ngaun ng ob ko.. pero im not pregnant pa.. waiting pa kmi.. TTC kami ng hubby ko.. actually hubby ko nag iinsert kasi need daw tlga na saloob na loob mismo.. then first night na nilagyan ako nyan sobrng kati.. at medio mahapdi.. pero later mawawala din sya kaya dpat ung matutulog kna kapag naglagay ka nyan..

hello po mga mommy normal po ba na may maglilick sa panty pagnaglagay ng vaginal suppository kasi si hubby ko po pinalagay ko sa Gabi bago po ako matulog and kinaumagahan po ang dami niya sa panty ko. normal lang po ba Yun or hindi anu po ba normal pa help naman po Sana masagot first time mom po ako salamat po.

Tried it... To prevent itchyness and vaginal infection.. Ang sa loob niyan sis parang capsule pero soft.. Weird sa umpisa pero ok naman. Hindi masakit. Natutunaw siya sa loob. Dapat paglagay or pag insert mo nyan higa ka muna ng 1hour... After an hour mapapansin mo lumalagas siya. Its ok. Its helpful...😊

malamig sya at ikaw dapat mag insert sa vagina mo,make sure mejo malalim ang pag insert kasi niluluwa ni vagina yan, kung nanjan si hubby why not sya mag insert, paggising mo angdaming white discharge natural lang sya. niresetahan ako nyan ob ko kasi lagi ako may yellow discharge during my pregnancy.

2y trước

Meron po ba nito sa mercury or San Po kayo nkabili,,pls reply need q kc meron akong infection,,🙏🙏❤️❤️❤️

Nkagamit na ako nyan momsh, medyo uncomfy sa feeling hehe make sure lang na pgkalagay mo nyan nkahiga ka na yung matutulog kana after. Pra hindi masayang yung suppository, madali lang kasi syang mg melt. Tapos hubby ko po ang pinapalagay ko to make sure na maipasok sya ng tama hehe.

Nag take din ako nian mamsh nung buntis ako. Mejo mahapdi yan mamsh at mabilis matunaw kaya make sure na hihiga ka na at naka ihi na bago mo iinsert. Sa experience ko, ako na nag iinsert ksi mas mahirap pag si hubby. Dapat mainsert mo sa pinadulo mamsh. Go kaya mo yan.

Me po na try kuna yan. ako nag insert sa private part ko khit medyo mhirap medyo mahapdi nga lang pag mga 4days nng nagllgay ska dpat bgo ka Matulog ska mo sya e insert para d sya matanggal ska mdami llabs sayo na mga white gawa nng gamot yun pero effective nmn

Ako lang naglalagay, gumamit ako lubricant para mabilis maipasok. Mabilis matunaw ung gamot. Mas ok yang tong brand na to kaysa canestan for me.Nag-alergic reaction ako sa canestan, sobrang kati kaya pinastop sken canestan at pinalitan ng OB yung gamot.