Vaginal Suppository

Hi mommies! Sino sa inyo nakagamit na ng vaginal suppositories gaya nito? Panong procedure nyo ginawa at ano feeling after nyo sya malagay. TIA. 😘

Vaginal Suppository
1 Trả lời

Lagay mo sa freezer, kahit sa door lang ng freezer para di mag melt, before your sleep at night ilagay mo yan sa pwerta mo, use your middle finger para maipasok mo ng mabuti sa loob. Bawal mag wiwi within 1hour

4y trước

Yes, wag mo hayaan na matunaw, sayang. Napaka mahal pa naman.