Monthly Check up

Hello po mga mommies. FTM here! Ask ko lang po if monthly po ba tayo kelangan iultrasound? Kakatapos lang po ng 2nd check up 11weeks and 6days and hindi na ko inultrasound ni OB pero gumamit ng doppler para marinig HB ni baby. Wala naman prob yung last month check up ko transvaginal and may HB na din si baby non. Wala naman sumasakit saken and wala din naman po spotting. Pasensya na po. Nakunan po kasi ako last 2022 kaya medyo praning. TIA

2 Các câu trả lời

sa totoo lang mamshie pede ka magpa ultrasound monthly kasi hindi din naman masama kay baby yon. last 2022 everymonth ako nagpapaultrasound kahit hindi alam ni doc para macheck ko lang baby ko kahit nagamit ako non ng doppler. yung nurse kasi na nag uultrasound sakin chinecheck niya din baby ko as in sinasabi niya na yun nagalaw si baby kaya napapanatag ako everymonth nawalan kasi ng baby yung kapatid ko kaya natakot talaga ako. ngayon 2yrs old na baby ko and now buntis ulit hehe

3mo trước

Thank you po. Medyo napapraning kasi ako lalo na nakunan ako last 2022

nope, hindi po every month mag ultrasound.. kailangan niyo lang po kumain ng nutritious food at iwas sa stress..

3mo trước

Thank you po😊