Fetal doppler 15weeks and 6days pregnant

Mga mommies. Bumili si hubby ng 2nd hand fetal doppler kahapon walang kasamang gel. Ginamit namin and we used lotion, hand sanitizer, oil alternate sa gel baka sakali madetect hb ni baby kaso di namin mahanap. Last week naman check up ko sa health center ang bilis lang nahanap hb ni baby. Bakit po kaya ganun? Gusto pa naman marinig ni hubby hb ni baby kasi di na sya nakakasama sa check ups ko kasi lagi sya may pasok and bawal na sya muna umabsent gawa ng rush na yung project nila 🥺

3 Các câu trả lời

Wag ka po mag lalagay ng hand sanitizer sa tummy mo sis ksi chemical nyan ma absurd ng baby mo delikado yan bumili din kayo ng gel Kung gusto nyo ma rinig heart beat ng baby nyo ultrasound gel and lotion, hand sanitizer, oil is not the same.

1y trước

Ah okay po. Thanks nakaorder lang po namin sa shoppee.

Hanapin nyu po muna sa tiyan nyu yung may matigas na part o may nakaharang tas dun po kayo maglagay ng gel at doppler.

Bili po kayo ng gel.