worried 😔 14wks no hb

sept 12 follow up check up ko .. normal lng po ba na wala pang marinig na heartbeat 14weeks sa doppler ? pero nung first check up ko aug.28 inultrasound na ko base sa result ok naman .. ang sbi ng ob ko balik ako nxt month for follow up check up baka marinig na heartbaet .

worried 😔 14wks no hb
2 Các câu trả lời

If sa utz mo ok nman nothing to worry. Hnd po tlga agad naddinig sa doppler mdaming factors, minsan too early.. sa position ni baby, sbe ng ibang ob pag mataba minsan hrap dn madinig.

4y trước

di rn nman po ako mataba . payat lng po ako

madali po marinig thru ultrasound. pag doppler po kasi mahirap talaga lalo maliit pa si baby kaya better ang ultrasound