Monthly Check up

Hello po mga mommies. FTM here! Ask ko lang po if monthly po ba tayo kelangan iultrasound? Kakatapos lang po ng 2nd check up 11weeks and 6days and hindi na ko inultrasound ni OB pero gumamit ng doppler para marinig HB ni baby. Wala naman prob yung last month check up ko transvaginal and may HB na din si baby non. Wala naman sumasakit saken and wala din naman po spotting. Pasensya na po. Nakunan po kasi ako last 2022 kaya medyo praning. TIA

2 Các câu trả lời

nope, hindi po every month mag ultrasound.. kailangan niyo lang po kumain ng nutritious food at iwas sa stress..

3mo trước

Thank you po😊