CHECK UP NI BABY

Hi mga mi, ask ko lang pa na need ba na monthly ang check up ni baby? Kakapanganak ko lang last month (july) and diko papo nadadala kahit isang beses sa pedia baby ko pero nung pagkalabas po nya may tumingin naman sakanya na pedia and okay naman daw si baby, 1 month napo baby ko and okay naman si baby worried lang ako kasi diko pa sya nadadala for check up. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

may follow up checkup po ang baby around after 2 weeks yata after nyo lumabas ng ospital. balikan nyo po dapat yun kasi need po makita ni pedia kung ok pa rin si baby. after that you can choose your pedia na kung may preferred kayo.

if may pedia po kayo, iaadvise po kayo sa frequency ng check up. usually may ff up a week after discharge.