Diarrhea and vomiting

Hello po, mga mii pwede po kayang cause ng pagtatae ang pagkain ng orange sa gabi ng baby? Napakain ko po kasi 1 year old kong baby ng orange and the next day nagtatae na sya at may kasamang pulp yung poops nya. Nilagnat at nagsuka din sya.

1 Trả lời

possible na may ibang cause since may ibang symtoms din sya. observe and monitor baby.if 3 days or more na ang fever or high grade best to have baby checkes po.