Pwede na ba sumipsip ng fresh orange fruit si baby in 2 months old

Ask lang po pwede na ba pasipsipin si baby ng orange 2months na po sya. Sabi po kasi ng byanan ko pwede na at lalagyan ng onting sugar. Thank you sa makakasagot. Hirap kasi tanggihan ng byanan sasama ang loob. 🥺

2 Các câu trả lời

Big NO po. Mas lalo na yung sugar. Hindi recommended ang sugar for babies until after 1 year old. 6 months and below, breast or formula milk ONLY. Kakain si baby all his/her life. No need to rush 😊

Hindi pa po pwede sa age ni baby mommy even water po is hindi advisable na bigyan ang below 6 months old Breastmilk or formula lang po ang pwede ibigay kay baby for his/her age