Pagtatae ni baby 2months old

HELLO NAGTATAE NAPO BA BABY KO MEDYO MALAGKIT PO ANG POOPS NYA NA PARANG SIPON PERO MAY LAMAN LAMAN NAMAN PO MINSAN PAGUMUTOT SYA MAY KASAMANG TAE NA PARANG IPOT NORMAL KAYA YUN? Ayan po ang poops nya mix feed po sya formula is nestogen 1 and breastfeed po sya sakin#1stimemom sana may makasagot po salamat mag 2 months napo sya bukas

Pagtatae ni baby 2months old
1 Trả lời

Normal lang po tae ni baby mo. Tsaka normal lang po yan. Dati sa baby ko papalitan ko pa lang tumae na naman 😅