CS mom

Hello po mga cs mom out there patingin po ng tahi nyo? Hehe click nalang natin nsfw pra di agaf makita .. hehe ? ask ko ang ganyan din ba sainyo? Nag keloid don ba? Yung saakin prang ang sagwa nya at nagkeloid pero hndi naman kami keloidan yung sa mom and sis ko hndi man ganyan sabi nila bago lang daw kac kaya ganyan by the way 4 months palang po ang tahi ko minsan nasakit xia .. meron ba cream or oitment na pwedi kaya use pra medyo mag flatten xia? Thanks po sa sasagot .. happy sunday mga mommies ??

CS mom
51 Các câu trả lời

yong sakin never naging ganya...flat n tlga pero yong natahi medyo maga p kasi balat pero nong tumagal na ganyan. 8 months na baby ko now... tapos parang dalawa pusod ko kasi yong dulo ng tahi malapit sa pusod parang lubog pero medyo nag adjust n sya.... mas notice p nga stretchmark kesa sa tahi mas visible p kasi stretchmark ko😂 yong dati walang kapeklat peklat n tiyan pero dahil pinili maging mommy ayan ang souvenir ang mga peklat n magpaalala satin na pinagpala tayo na mabigyan ng buhay ang ating mga matres. GOD is indeed a life giver👍

Depende po sa skin type mo kung prone yung skin mo sa keloid magkakakeloid talaga, sakin prone ang skin ko sa keloid kaya bonggang keloid yung akin, nagsisi din ako kasi 2weeks lang akong nagbinder. And napasobra sa pamahid na nilalagay ko kaya nagkeloid ng bongga 😔 pero ok lang atleast safe si baby 😊

5yrs ago.. pero nung time na after ko manganak at discharged na ako at lilinisin na sa bahay ganyan na din itchura pagkatanggal sa dressing. . mejo pinkish lng ung tahi. pero ganyan kalinis ung tahi ko. kaya thankful ako sa naging ob ko. by the way, im 18wks preggy now..

4y trước

True pero mahal ang price ng bikini .. hehe

Mas malala 'yung itsura diyan nung akin, momsh. kase bumukas ang tahi ko (although outer skin part lang) kaso imbis na ganyan lang kanipis, mga umabot ng half inch tapos keloid pa and maitim 😂 tinatawanan ko na lang! at least ligtas babies naten

Try mo po moisturizing lotion.. seller po ako ng pamela. Share ko lang po.. 🤗 At gamit kopo now sa pagbubuntis ko pamela luxient E safe naman po sa pregnant and lactating moms. Try nyo po hanap malapit po sainyo.. 😇

Ako keloidin namana ko ata sa tatay ko. Konting sugat lang basta yung malalim nagkekeloyds. Yung tahi ko sa CS ko ganyan din nagkeloids pero di naman ganyan na ganyan. Tapos andami kong stretchmarks

4y trước

Ou nga momsh pero ok lang 10 months na baby ko yan ang patunay na naging maayos ang baby ko paglabas

hello to all mom.pwd po ba magtanong yung asawa ko cs din kasi.mag 3 weaks pa galing sa pangaganak.nakakaramdam po siya minsan ng paghahapdi natural lng po ba yun?

4y trước

Natural lang po yun sir ..

9 months postpartum na ako, light scar nalang siya ngayon. nagstart siya mawala talaga nung 2 months na akong postpartum. gumagamit lang ako ng moisturizing lotion.

Bikini cut saken parang wala ka lang makita na hiwa gumamit ako ng scar gel forgot the name 2x cs ako dun sa hiwa parin pero wala ka mapansin na hiniwaan

4y trước

Cguro dipendi din sa pag ka cs .. pero ajo kaya yung scar gel mo .. hehe pra matry

1 week na po akong nacs mga momsh 3 days na kong naliligo ng warm water, pwede po bang buhay na tubig na ang ipaligo ko? Ftm thanks po ☺️

3y trước

pwede Naman po