Paranoid :(

Hi momshie .. sino po mga CS dito .. kakapanganak ko lang po this june 7 and medyo nakakakilos na din naman ako kaso eto mga nakaraan araw feeling ko bumubuka ang tahi ko pero kapag tinitignan naman namin ni mister kapag nililinis hndi naman tapos minsan parang nangangati xia na makirot yung ganon feelings minsan nakukulitan na c hubby saakin kac sabi ko prang nabuka tahi ko sabi nya hndi naman basta basta bubuka yun lalo na naka binder ako .. natatakot kac ako baka matahi na naman ako :( meron ba nakaka expirience same saakin?

2 Các câu trả lời

ganyan rin ako momsh... hahaha makati yan dahil sa sinulid at dahil pagaling na ang sugat momsh... naging paranoid rin ako momsh na vinideo ko pa sugat ko kasi feeling ko may something .... parang gumagalaw hahaha... sinasabihan na lang ako ni hubby na wala naman relax lang daw kasi nasa isip ko lang daw yan hahaha.... nagreresearch kasi sya about side effects of cs after operation...

5y trước

Salamat momsh .. hirap pala CS grabe

Wag ka po mapressure masyado. And wag din po masyado magkikilos mommy. Mindset lang siguro kaya ganun naiisip mo po 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

5y trước

Salamat sis :)