corset/binder

Hello mga mommies .. sa palagay nyo po pwedi na ba ako gumamit ng corset or any binder like po ng nasa pics .. gusto ko sana mag suot ng ganyan kac ang laki pa din pa din po ng tyan ko :( .. huhu nag ask ako dun sa seller sabi nya mas ok daw 1 year after ma cs pra maheal talaga yung sa loob nya or consult daw ako sa ob ko .. mag 5 month na po ako after ma cs .. any suggestion mga mommies hndi din po kac breastfeeding :(

corset/binder
1 Trả lời

Gumagamit ako ng panty girdle kahit nung 2 weeks palang ako post CS, nakakabawas din siya ng appearance ng tiyan. Ganun nalang gamitin mo if you want.

5y trước

Yes mom gamit ko nga mga undies ganon yung prang high waist kaso malaki talaga.. hehehe